5 Món Khai Vị Của Đất Nước Pháp
Tháng Năm 12, 2023
Các Điều Cần Biết Khi Ăn Uống Của Người Pháp
Tháng Năm 23, 2023

Số Điện Thoại Ở Nước Pháp Gồm Mấy Số

Số Điện Thoại Ở Nước Pháp Gồm Mấy Số

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápDu Học Canada và Dịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Pháp là vùng đất nhận được sự quan tâm lớn không những từ những ai có ý định đến Pháp mà còn cả những ai yêu thích quốc gia này. Thông thường khi đi Pháp dù là đi du lịch, đi công tác hay đi du học thì bạn phải biết được mã vùng Pháp, cách gọi điện ở Pháp để chuyến đi được thuận tiện hơn. Vậy bạn có biết số điện thoại của Pháp có bao nhiêu chưa? Nếu chưa hãy cùng Cap France tìm hiểu về thông tin này nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

  • Mã vùng Pháp
  • Mã các vùng lãnh thổ khác của Pháp
  • Số điện thoại Pháp có bao nhiêu số
  • Cách gọi điện sang Pháp

 

  1. Mã vùng Pháp

 

Pháp là một quốc gia được mệnh danh là cái nôi văn hóa Châu  u với các công trình văn hóa đồ sộ nổi tiếng trên toàn thế giới mà hàng năm đất nước này đón hàng triệu khách du lịch đến tham quan, hay còn là “địa chỉ vàng” mà biết bao người mong ước đến để học tập và làm việc. Chính vì vậy, mã quốc gia luôn là một trong những thông tin được du khách tra cứu rất kỹ.

 

Mã quốc gia Pháp là +33. Với mã quốc gia +33 này cho phép bạn gọi điện thoại quốc tế đến Pháp từ một quốc gia khác.

Mã vùng của các khu vực nước Pháp:

– Khu vực Paris +33-1

– Tây Bắc nước Pháp +33-2

– Đông Bắc nước Pháp +33-3

– Đông Nam nước Pháp và Corsica +33-4

– Tây Nam nước Pháp +33-5

– Điện thoại di động +33-6

– Điện thoại di động +33-7 (từ 2010)

– Freephone (numéro vert) và các thiết bị chia sẻ giá +33-8

– Số không mang tính địa lý (do các thiết bị VoIP sử dụng, trước đây là số 087) +33-9

 

  1. Mã các vùng lãnh thổ khác của Pháp

 

Mã điện thoại Pháp quốc tế là +33, những lãnh thổ Pháp nằm ở nơi khác có số riêng, cụ thể là:

– Lãnh thổ Pháp ở Ấn Độ Dương (kể cả Mayotte và Réunion) +262

– Saint-Pierre und Miquelon +508

– Guadeloupe, Saint-Barthélemy, Saint-Martin +590

– Guayana Pháp +594

– Martinique +596

 

  1. Số điện thoại Pháp có bao nhiêu số

 

Số điện thoại Pháp khi gọi từ nước ngoài sẽ hiện như sau: [+33 Số điện thoại Pháp]. Trong đó, số điện thoại cố định của Pháp có 7 số chưa bao gồm mã vùng. Số điện thoại di động Pháp có 10 số.

 

  1. Cách gọi điện sang Pháp

 

Nếu bạn ở ngoài nước và muốn gọi cho một người ở tỉnh Tây Nam, Pháp, ngoài mã vùng của tỉnh đó bạn cần có mã quốc gia của quốc gia Pháp. Mã quốc gia của Pháp là +33, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Tây nam, Pháp có số điện thoại 1972500 bạn phải bấm máy như sau: +33 5 1972500 trong đó 5 là mã của vùng Tây Nam nước Pháp.

 

Để nhắn tin đến người đang sinh sống tại Pháp thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [33 + Số điện thoại Pháp]. Ngoài ra, bạn lưu ý là múi giờ Pháp là GMT + 1 bạn nên tính toán và lựa chọn thời gian hợp lý để liên lạc với người thân tại Pháp nhé. Điều này không chỉ tránh làm phiền người dân tại đây mà còn tiết kiệm chi phí gọi điện cho bạn bởi theo quy định về gọi điện quốc tế của các nhà mạng khi bạn gọi nửa đêm mà không ai bắt máy thì bạn vẫn bị trừ tiền.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: so dien thoai phap co bao nhieu so, ve may bay, dich vu tu van ho tro du hoc phap va canada, gia ve may bay, hoc tieng phaptu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phap, bài nổi tiếng anh về gia đình ngắn gọn,kể về mẹ bằng tiếng anh,dđại từ nhân xưng,đại từ nhân xưng trong tiếng việt,100 câu tiếng anh giao tiếp đầu đời” cho trẻ,những câu đàm thoại tiếng anh hằng ngày,tieng phap thong dung,phuong phap so dem,cách đếm số,hello dịch sang tiếng việt,bonjour nghĩa là gì,học bảng chữ cái tiếng pháp,chữ nước pháp,học tiếng pháp ở đâu hà nội,trung tâm pháp ngữ,châm ngôn ngữ,danh ngôn về giao tiếp,viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật,đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật,du hoc phap can nhung gi,kinh nghiệm du học pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *