Quá Cảnh Nước Nào Khi Bay Từ Pháp Về Việt Nam
Tháng Mười Hai 15, 2023
Cách Nào Để Người Việt Mua Nhà Ở Pháp
Tháng Mười Hai 19, 2023

Thời Gian Bay Từ Pháp Về Việt Nam Bao Nhiêu Tiếng

Thời Gian Bay Từ Pháp Về Việt Nam Bao Nhiêu Tiếng

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Tùy thuộc vào các chuyến bay thẳng hay chuyến bay quá cảnh, tình hình thời tiết, điểm đến và đội bay mà hãng hàng không khai thác,… mà thời gian của mỗi chuyến bay cũng có sự khác biệt. Cùng Cap France tìm hiểu về thời gian bay từ Pháp về Việt Nam nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

  • Khoảng cách bay từ Pháp về Việt Nam
  • Thời gian bay từ Pháp về Việt Nam từ các hãng hàng không

 

  1. Khoảng cách bay từ Pháp về Việt Nam

 

Pháp là một quốc gia nằm ở Châu Âu, khoảng cách giữa Paris, Pháp và Hà Nội, Việt Nam là 9160km. Khoảng cách này đối với TP. Hồ Chí Minh là 10110 km.

Với khoảng cách hơn nửa vòng trái đất, vì thế phương tiện tốt nhất để di chuyển từ Pháp về Việt Nam là máy bay. Thời gian bay từ Pháp về Việt Nam trung bình khoảng 16 tiếng 10 phút. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh, khách quan, chủ quan, con số này có thể dao động từ 12 tiếng đến hơn 30 tiếng. Để có chuyến bay hoàn hảo nhất từ Pháp về Việt Nam, bạn nên chọn những chuyến bay thẳng hoặc những chuyến bay quá cảnh có thời gian chờ ngắn nhất.

 

  1. Thời gian bay từ Pháp về Việt Nam từ các hãng hàng không

 

Hành trình từ Pháp về Việt Nam hiện đã được các hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng và chuyến bay quá cảnh. Bởi thế, thời gian bay từ Pháp về Việt Nam sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyến bay thẳng hay chuyến quá cảnh, tình hình thời tiết, đội bay mà hãng hàng không khai thác, điểm đến mà hành khách lựa chọn.

 

2.1. Các chuyến bay khởi hành từ Paris đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

 

Thời gian bay từ Paris đến Hà Nội qua Frankfurt

Thời gian bay từ sân bay Charles De Gaulle đến sân bay Quốc tế Nội Bài qua sân bay quốc tế Frankfurt, Đức trên chuyến bay của Vietnam Airlines là 27 giờ 30 phút

 

Thời gian bay từ Sân bay Charles De Gaulle đến Sân bay Quốc tế Nội Bài qua Sân bay Sheremetyevo, Nga trên chuyến bay của Aeroflot Russian Airlines là 34 giờ 55 phút

 

Nếu hành khách chọn hãng hàng không Thai Airways khi muốn đi từ Paris về Hà Nội thì thời gian bay về của bạn sẽ là 15 giờ 20 phút bởi điểm nối chuyến duy nhất tại Bangkok trong khi một số lộ trình khác sẽ mất nhiều thời gian hơn.

 

Vé máy bay từ Paris về Hà Nội của hãng hàng không Turkish Airlines và Air France thì thời gian bay của bạn sẽ kéo dài hơn chút mất khoảng 15 giờ 35 phút bay mà thôi và bạn sẽ phải quá cảnh tại sân bay Istanbul ( Thổ Nhĩ Kỳ).

 

2.2. Các chuyến bay từ Paris về TP Hồ Chí Minh

 

Thời gian bay từ sân bay Charles De Gaulle đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất qua sân bay Changi, Singapore trên chuyến bay của Singapore Airlines là 18 giờ

 

Thời gian bay từ sân bay Charles De Gaulle đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất qua sân bay Pu Dong, Trung Quốc trên chuyến bay của China Eastern Airlines là 20 giờ 5 phút

 

Bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Thai Airways khi bay đi từ Paris về Sài Gòn bởi thời gian bay là khá hợp lý chỉ mất có 15 giờ 15 phút và bạn phải nối chuyến tại sân bay Bangkok quá ít phải không.

 

Bạn cũng có thể lựa chọn thêm khác với hành trình bay từ Paris về Sài Gòn của hãng hàng không Trung Đông Qatar Airways và bạn phải quá cảnh ở sân bay Doha (Qatar) để đổi máy bay và sẽ mất khoảng 16 giờ 45 phút bay về TP Hồ Chí Minh.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: bay tu phap ve viet nam mat bao lauhoc tieng phaphoc tieng phap mien phitieng phap co bandu hoc phapdich vu du hoc phap va canadadao tao tieng phapdich vu xin dinh cu canadatieng phap giao tiepdu hoc canadadinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *