Những Trang Web Thuê Nhà Ở Nước Pháp
Tháng Mười Hai 27, 2023
Bao Lâu Có Kết Quả Phỏng Vấn Campus France
Tháng Mười Hai 29, 2023

7 Trường Đại Học Có Học Phí Rẻ Ở Nước Pháp

7 Trường Đại Học Có Học Phí Rẻ Ở Nước Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Pháp không chỉ nổi tiếng về du lịch, văn hoá mà còn là một lựa chọn hoàn hảo cho con đường học tập của nhiều sinh viên quốc tế. Lựa chọn trường đại học có mức học phí rẻ là cách giúp sinh viên và gia đình giảm bớt gánh nặng về tài chính khi du học tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Pháp. Vậy đâu là trường có mức học phí rẻ? Cùng Cap France điểm qua một số ngôi trường nổi bật nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 • Đại học Paris-Saclay
 • Đại học Aix-Marseille
 • Đại học tổng hợp Orléans
 • Đại học Toulouse 1 Capitole
 • Đại học Montpellier
 • Đại học Strasbourg
 • Đại học Nantes

 

 1. Đại học Paris-Saclay

Đại học Paris-Saclay là trường công lập tọa lạc tại trung tâm Thủ đô Paris, được kế thừa di sản giá trị từ Đại học Paris. Đây là một trong những trường đại học danh tiếng của nước Pháp, đặc biệt nổi bật về chương trình Toán học. Ngoài ra, trường cũng đào tạo, cấp bằng đối với nhiều lĩnh vực khác như Khoa học, Luật, Kinh tế, Quản lý, Dược học, Y học và Khoa học thể thao.

Đại học Paris-Saclay còn được biết đến là một trường đại học có mức học phí rẻ nhất ở Pháp, mức thấp nhất bắt đầu từ khoảng 170 euro mỗi năm đối với đại học và sau đại học có mức thấp nhất từ khoảng 243 euro mỗi năm.

 

 1. Đại học Aix-Marseille

Được thành lập vào năm 1409 với tên gọi Đại học Provence, Đại học Aix-Marseille (AMU) tọa lạc tại miền Nam nước Pháp. Cũng như những trường công lập khác, Đại học Aix-Marseille được thành lập trên cơ sở hợp nhất một số trường đại học.

Ngoài hai trụ sở chính tại Thành phố Aix-en-Provence và Marseille, Đại học Aix-Marseille còn có một số cơ sở tại Lambesc, Gap, Avignon và Arles. Hiện tại, trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo về các lĩnh vực Luật và Khoa học chính trị, Kinh tế và Quản lý, Nghệ thuật và Văn học, Y tế và Khoa học Công nghệ.

Đây cũng là ngôi trường nằm trong nhóm trường đại học có mức học phí rẻ nhất nước Pháp. Học phí đối với các chương trình đại học có mức khởi điểm từ 170 euro mỗi năm. Học phí đối với các chương trình sau đại học từ 243 euro mỗi năm.

 

 1. Đại học tổng hợp Orléans

Orléans là một trường đại học công lập có cơ sở tại Orleans, được thành lập vào năm 1305 và tái thành lập lại vào năm 1960. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở tại các thành phố Tours, Chartres, Bourges, Blois, Issoudun và Châteauroux. Đại học Orléans cung cấp các chương trình đại học và sau đại học thuộc các ngành về Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Kinh tế, Nhân văn, Khoa học Xã hội và Công nghệ.

Học phí đối với các chương trình đại học bắt đầu từ khoảng 170 euro mỗi năm và học phí đối với các chương trình sau đại học khoảng từ 243 euro mỗi năm. Học phí ở bậc đại học và sau đại học có thể tăng hơn nữa tùy vào chuyên ngành học tập.

 

 1. Đại học Toulouse 1 Capitole

Đại học Toulouse 1 Capitole cũng nằm trong danh sách trường đại học mức học phí rẻ nhất nước Pháp dành cho sinh viên quốc tế. Ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thị trấn lịch sử ở vùng Tây Nam nước Pháp, được thành lập vào năm 1968, là một trong những cơ sở kế thừa của đại học Toulouse. Đại học Toulouse 1 Capitole gồm có 3 cơ sở, cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học các ngành về Luật, Kinh tế, Truyền thông, Quản lý, Khoa học Chính trị và Công nghệ Thông tin.

Giống như Orléans, Aix-Marseille, Paris-Saclay, Đại học Toulouse 1 Capitole có mức học phí ở bậc đại học bắt đầu từ 170 euro mỗi năm. Học phí đối với các chương trình sau đại học từ 243 euro mỗi năm.

 

 1. Đại học Montpellier

Đại học Montpellier nằm ở trung tâm của miền Đông Nam nước Pháp, là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, thành lập vào năm 1220. Đây là trường đại học có mức học phí phải chăng tại Pháp, sinh viên có thể lựa chọn học các chuyên ngành về Giáo dục thể chất, Nha khoa, Kinh tế, Giáo dục, Luật, Y, Dược, Khoa học, Quản lý, Kỹ thuật, Quản trị Tổng hợp, Quản trị Kinh doanh và Công nghệ.

Học phí đối với các chương trình đại học và sau đại học bắt đầu ở mức 180 euro mỗi năm.

 

 1. Đại học Strasbourg

Đại học Strasbourg là một cơ sở giáo dục công lập thuộc vùng Alsace, được thành lập vào năm 1538, từ sự hợp nhất của Đại học Louis Pasteur, Đại học Marc Bloch và Đại học Robert Schuman. Trường được phân thành các khoa như Nghệ thuật và Ngôn ngữ, Luật và Kinh tế, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học và Công nghệ, Y tế.

Học phí tại Strasbourg đối với các chương trình đại học bắt đầu từ 184 euro mỗi năm và 256 euro với chương trình sau đại học.

 

 1. Đại học Nantes

Đại học Nantes là một trường đại học đa cơ sở tọa lạc tại thành phố Nantes, Pháp và được thành lập vào năm 1460. Trường bao gồm các khoa Y, Dược, Nha khoa, Tâm lý, Khoa học và Công nghệ, Luật và Khoa học Chính trị. Đại học Nantes tự hào về một môi trường đa dạng về sắc tộc. Đây được xem là một trong những trường đại học rẻ nhất ở Pháp dành cho sinh viên quốc tế.

Học phí cho các chương trình đại học từ 184 euro và sau đại học từ 212 euro hàng năm.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: cac truong dai hoc co hoc phi re o phaphoc tieng phapho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap onlinetu hoc tieng phap co bantu van du hoc phapdao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *