Lấy Học Bổng Du Học Ngành Y Ở Pháp
Tháng Tám 24, 2023
Quy Định Về Thuế Thu Nhập Cá Nhân Tại Pháp
Tháng Tám 28, 2023

Cấm Mang Gì Khi Nhập Cảnh Vào Pháp

Cấm Mang Gì Khi Nhập Cảnh Vào Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápDu Học Canada và Dịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Ngoài những quy định hải quan chung, ở mỗi quốc gia cũng sẽ có những lưu ý riêng đối với người nhập cảnh. Vậy nhập cảnh Pháp cấm mang những gì? Hãy cùng điểm qua cùng Cap France nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

  • Lượng ngoại tệ xuất nhập cảnh
  • Các sản phẩm nhái hàng cao cấp
  • Thực phẩm
  • Các sản phẩm khác

 

Khi nhập cảnh chúng ta cần có hướng dẫn cụ thể những gì mình nên làm, những gì mình được mang theo và không được đem vào một nước để hạn chế những rắc rối không đáng có. Để hiểu rõ thêm chúng ta cùng tìm hiểu bài viết những đồ không được mang vào Pháp.

 

  1. Lượng ngoại tệ xuất nhập cảnh

 

Lượng ngoại tệ xuất nhập cảnh không được vượt quá 5000 USD với bất cứ ngoại tệ nào. Cần phải khai báo nếu mang vượt quá mức quy định. Phải khai báo với hải quan để trình bày bởi vì nếu bị kiểm tra bất chợt thì phải chịu phạt rất cao. Không được mang theo vàng và nguyên liệu vàng khi xuất nhập cảnh.

 

  1. Các sản phẩm nhái hàng cao cấp

 

Tại các sân bay lớn ở Pháp đều có nhân viên hải quan kiểm tra đột xuất hành khách sử dụng hàng nhái, các sản phẩm cao cấp như đồng hồ, đồ da, đồ trang sức, túi xách, mức nhẹ sẽ bị tịch thu, còn nặng hơn thì phải chịu nộp phạt. Có thể bị truy tố hình sự nếu mang hàng nhái giống nhau với số lượng lớn và bị kết tội buôn bán hàng giả.

 

  1. Thực phẩm

 

Đối với thức ăn, không mang thịt và các sản phẩm từ sữa để tránh những nguồn lây nhiễm. Không nên mang theo giò, bánh trưng, thịt chó. Nếu phát hiện người không khai báo sẽ bị phạt nặng.

 

  1. Các sản phẩm khác

 

– Ngà voi và tất cả các sản phẩm làm từ da động vật. Khi mang đồ dùng bằng da động vật cần mang theo giấy xác nhận nguồn gốc.

– Tất cả các loài thực vật sống.

– Sơn, chất đánh bóng và các dung môi làm sạch.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: nhap canh phap cam mang gi, ve may bay, dich vu tu van ho tro du hoc phap va canada, gia ve may bay, hoc tieng phaptu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phap, giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh ngắn gọn,viết về bố bằng tiếng anh,từ họ thuộc loại đại từ nào sau đây,ngôi trong tiếng anh là gì,bảng số từ 100 đến 1000,đếm số từ 1 đến 100,xin chào trong tiếng trung là gì,tiếng anh xin chào,chữ q đọc là gì 2022,cac chu cai,gia su tieng phap,những câu ngạn ngữ hay,nhung cau danh ngon ve cuoc song noi tieng,bài văn giới thiệu về bản thân,bài giới thiệu về bản thân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *