Hết Bao Nhiêu Tiền Làm Visa Schengen
Tháng Bảy 12, 2023
Người Pháp Có Văn Hóa Làm Việc Như Thế Nào
Tháng Bảy 14, 2023

Học Ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại Nước Pháp

Học Ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại Nước Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Du học Pháp đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Ở đất nước phát triển bậc nhất như Pháp thì ngành Kinh doanh Quốc tế được đào tạo như thế nào? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

 

  1. Ngành Kinh doanh quốc tế

 

Về cách thức hoạt động, kinh doanh quốc tế là sự luân chuyển hàng hóa giữa các nước, gọi chung là xuất – nhập khẩu, thương mại. Sự hình thành và đi vào hoạt động của các cơ sở sản xuất, bán hàng, nghiên cứu, phát triển sản phẩm ở thị trường nước ngoài. Thỏa thuận hợp đồng các công ty nước ngoài được sử dụng dịch vụ, sản phẩm, quy trình, được biết đến là nhượng quyền thương mại.

 

Ngành kinh doanh quốc tế được quan tâm nhiều hơn bởi thị trường cần nguồn nhân lực này. Tại Pháp sinh viên sẽ được đào tạo cách phán đoán và đưa ra quyết định dựa trên kinh nghiệm, kiến thức tiếp thu, kỹ năng chiến lược và lãnh đạo trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.

 

  1. Các môn học của ngành kinh doanh quốc tế

 

– Bậc cử nhân: Quản lý quốc tế, Tiếp thị trong một môi trường đa quốc gia, Tài chính toàn cầu, Kinh tế quốc tế, Chuẩn mực văn hóa,…

– Chương trình liên kết: nguyên tắc cơ bản về tài chính, Tiếp thị quốc tế, Cơ sở kinh doanh quốc tế, Kinh tế học, Luật kinh doanh quốc tế.

– Bậc Thạc sĩ: Phân tích kinh doanh; Kinh doanh quốc tế, Quản lý dự án quốc tế, Tài chính toàn cầu, Đạo đức kinh doanh toàn cầu

 

  1. Cơ hội làm việc ngành kinh doanh quốc tế

 

Về cơ hội việc làm đối với các ngành kinh tế nói chung và ngành kinh doanh quốc tế nói riêng có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như: quản lý các chuỗi cung ứng, trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân tích tư vấn đầu tư quốc tế trong các tập đoàn quốc tế hoặc trung tâm tư vấn tài chính, tại các bộ sở ngành liên quan.

 

  1. Top 3 trường đào tạo ngành Kinh tế quốc tế tại Pháp

 

4.1. Trường đại học Paris 2

Paris 2 hay tên gọi đầy đủ là Đại học Paris Panthéon – Assas, ngôi trường tổng hợp trong hệ thống của Đại học Paris. Chất lượng các ngành liên quan đến kinh tế, truyền thông, luật, xã hội được đánh giá cao nhất. Trường có hệ thống thư viện lớn, 5 khóa, 6 đơn vị đào tạo và nghiên cứu để phục vụ quá trình dạy và học dành cho sinh viên trong nước và sinh viên có nhu cầu du học Pháp ngành kinh doanh quốc tế.

 

4.2. Trường đại học Paris Dauphine

Đại học Dauphine hay được biết đến với cái tên Paris 9, một trường đại học công lập. Trường có 200 khóa học cho các tất cả các bậc, trong đó Master 1 và Master 2 – Financial Markets (Tài chính thị trường) được thiết kế bằng tiếng Anh, rất phù hợp với sinh viên quốc tế. Các chương trình còn lại thì bạn phải học tiếng Pháp du học Pháp, đây là một trong những điều kiện để được du học Pháp.

 

4.3. Đại học Bordeaux

Đại học Bordeaux có lịch sử đào tạo gần 600 năm. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, thư viện sách khổng lồ cùng với 20 phòng thí nghiệm. Ngành kinh doanh quốc tế là ngành thế mạnh của trường.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: du hoc phap nganh kinh doanh quoc tehoc tieng phaphoc tieng phap mien phitieng phap co bandu hoc phapdich vu du hoc phap va canadadao tao tieng phapdich vu xin dinh cu canadatieng phap giao tiepdu hoc canadadinh cu canada,vẽ cây gia đình bằng tiếng anh,viết về gia đình bằng tiếng anh,ngôi 3 số ít,đại từ xưng hô trong tiếng anh,1000 mẫu câu tiếng anh thông dụng,tiếng phổ thông giao tiếp,hoc đêm sô tiêng anh,be học đếm số từ 1 đến 50,dịch hello từ tiếng anh,cách viết chữ xin chào tiếng trung,đọc tiếng pháp,bảng chữ cái nước ngoài,tuyển dụng tiếng pháp tại hà nội,c1.edu hcm,nhung cau thu phap hay ve cuoc song,danh ngon phat phap,giwois thiệu bản thân,viết về bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *