Làm Thế Nào Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Pháp
Tháng Bảy 19, 2022
Có Nên Du Lịch Phú Quốc Vào Tháng 9
Tháng Bảy 21, 2022

Hồ Sơ Du Học Pháp Gòm Những Gì

Hồ Sơ Du Học Pháp Gòm Những Gì

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Phápdu học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, nêu được điểm mạnh và thuyết phục các trường bạn nộp nhận bạn, cũng như thuyết phục đại sứ quán cấp thị thực cho bạn là điều không dễ.

Bên cạnh bạn phải nêu bật điểm mạnh của bạn, hơn những hồ sơ ứng viên khác, bạn còn phải thể hiện rõ động lực học tập, kế hoạch học tập, kế hoạch nghề nghiệp tương lại thuyết phục. Với những bạn đang khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, cũng đừng quá lo lắng, vì Cap Education luôn bên cạnh học viên, để hỗ trợ các vấn đề về hồ sơ du học Pháp, các thủ tục hành chính, xin nhập học tại Pháp.

Cùng Cap Education điểm qua cơ bản về bộ hồ sơ du học Pháp.

Về cơ bản, một bộ hồ sơ du học Pháp đầy đủ bao gồm như sau:

1. CV (Curriculum vitæ) : Sơ yếu lý lịch

Bản sơ yếu lý lịch tóm tắt về quá trình học tập, công tác của bạn, sở thích, liên lạc,…. CV xin nhập học cũng được trình giống 1 CV xin việc mà bạn đã từng làm.

Lưu ý: CV bạn phải được viết bằng ngôn ngữ bạn muốn theo học bên đây.

2. Lettre de Motivation: Thư động lực

Là đặc biệt cần thiết và quan trọng, nó quyết định 1 phần việc bạn có được trường nhận hay không. Thư động lực phải thể hiện rõ mục tiêu học tập của bạn, kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai, vì sao trường lại nên nhận bạn vào học, ….

 

Hồ sơ du học Pháp

 

3. Bảng điểm học bạ THTP:

Đối với những bạn mới tốt nghiệp cấp ba, bảng điểm 3 năm cấp ba quyết định đến việc bạn được nhận theo học hay không. Như các bạn biết, khi các bạn dự tuyển vào trường cùng các ứng viên khác trên thế giới, mỗi trường đều có giới hạn tuyển sinh. Vì vậy, điểm 3 năm cấp của bạn tốt, giúp các trường đánh giá năng lực của bạn tốt, điều đó quyết định việc bạn có thể được nhận hay không vào trường.

4. Bằng tốt nghiệp THPT:

Với bạn mới tốt nghiệp cấp ba, và nộp hồ sơ du học Pháp, điều kiện tối thiểu phải đậu 1 trường đại học ở Việt Nam, và có bằng tốt nghiệp cấp ba từ loại khá trở lên.

5. Bảng điểm đại học:

Đối với những bạn đã tốt nghiệp đại học, chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều, điểm đại học quyết định rất lớn đến việc chấp nhận theo học của trường với bạn. Bên cạnh đó, nếu điểm cấp ba của bạn cao, đó cũng là một lợi thế cho bạn.

6. Bằng tốt nghiệp đại học/ giấy chứng nhận tốt nghiệp

7. Chứng chỉ ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Với tiếng Pháp bạn có thể thi các chứng chỉ TCF, DELF , DALF. Tiếng Anh, bạn có thể thi IELTS, TOEIC

>>> Tìm hiểu yêu cầu tối thiểu của chứng chỉ tiếng Anh/ Pháp tại quy trình hồ sơ du học Pháp

8. Giấy báo trúng tuyển đại học

Dành cho những bạn mới tốt nghiệp cấp THPT

Đối với những bạn chưa học xong chương trình đại học ở Việt Nam, có thể du học Pháp được không ? Bạn hoàn toàn có thể du học được. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể inbox cho Cap Education thông qua fanpage của cty để được tư vấn hỗ trợ kỹ.

9. Chứng nhận kinh nghiệm làm việc

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc, bạn cần phải chứng minh thông qua hợp đồng lao động, thư giới thiệu của công ty hoặc người trong tổ chức, ….

10. Giấy khai sinh

11. Hộ chiếu/ hoặc chứng minh nhân dân

Ưu tiên sử dụng hộ chiếu

11.Các chứng chỉ khác:

Các chứng nhận hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, các khóa huấn luyện, …

12. Các bằng cấp khác:

Các chứng chỉ tin học, các giải thưởng thi quốc tế, quốc gia, tỉnh, thành phố, huyện, trường, …

Tất cả các chứng nhận và bằng cấp khác nếu có, bạn đều nên để vào để làm đẹp hồ bộ hồ sơ của bản thân.

Các bạn lưu ý tất cả các giấy tờ đều được dịch sang tiếng Pháp nếu văn bản không được viết bằng tiếng Anh/ hoặc tiếng Pháp.

Trên đây là cơ bản những mà một bộ hồ sơ du học Pháp cần phải có. Nếu bạn muốn du học Pháp, bạn không biết bắt đầu từ đâu, không chưa viết làm thế nào để có một hồ sơ hoàn hảo, khiến trường sẽ chấp nhận bạn theo học, đừng quên tìm hiểu chương trình đào tạo du học dự bị Pháp Pre-Up.

Chương trình đào tạo tiếng Pháp du học từ A đến Z, bên cạnh chương trình đào tạo tiếng Pháp, các khóa đào tạo kỹ năng sẽ giúp bạn có những kỹ năng để sinh sống, học tập khi đến Pháp.

Tìm hiểu chương trình du học dự bị PreUp tại đây.

 

 

Tags: ho so du hoc phap, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dao tao tieng phap, tieng phap giao tiep, du hoc canada, bài viết về,giới thiệu về gia đình bằng tiếng việt,dai tu nhan xung,ngôi thứ 2 trong tiếng việt là gì,tiếng pháp giao tiếp căn bản,tieng phap thong dung,các thì trong tiếng việt,6 thì cơ bản,hoc tieng trung truc tuyen mien phi,học văn trực tuyến miễn phí,mẹc xi đét,nói xin lỗi bằng tiếng tây ban nha thế nào,từ vựng tiếng anh a2,từ vựng a1 tiếng anh,sách tiếng pháp cho người mới bắt đầu,giao trinh hoc tieng phap,từ sở hữu,trạng từ sở hữu,50 động từ bất quy tắc,50 dộng từ bất quy tắc tiếng anh,những cụm từ tiếng pháp hay,từ ngữ đẹp trong tiếng pháp,hoc diem so,số thứ tự tiếng pháp,xin chào tiếng anh la gi,xin chaof,cách đọc tiếng pháp,bảng phiên âm tiếng pháp,trung tâm học tiếng pháp tại tphcm,hoc tieng pháp,danh ngôn tiếng pháp,quotes tiếng pháp về cuộc sống,lời giới thiệu bản thân của giáo viên,cap giới thiệu bản thân,trung tam tu van du hoc phap mien phi tai tphcm,trung tâm tư vấn du học pháp miễn phí tại tphcm,du hoc nuoc ngoai mien phi,nơi nào mà các trường đại học công lập không thu học phí của sinh viên quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *